Hớn Quản! Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020

Thứ năm - 24/12/2020 09:10 459 0
Sáng ngày 26/11/2020, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII nhiệm kỳ 2020 – 2025, Trưởng, Phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ các xã, thị trấn và 9/13 điểm cầu trong toàn huyện.
Hớn Quản! Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020

Tại hội nghị các đồng chí được nghe Báo cáo viên Vũ Trung Kiên, Học viện Chính trị khu vực 2 thông tin về thời sự trong nước và quốc tế như; Quan hệ Việt – Mỹ và bầu cử Tổng thống Mỹ với những ảnh hưởng đến Việt Nam; Về tình hình Biển Đông; Dư luận xã hội liên quan đến việc đổi sách giáo khoa trong thời gian qua và Việc lấy ý kiến Nhân dân đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Hội nghị thông tin thời sự nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn huyện cập nhật những thông tin mới, nổi bật về tình hình thế giới, trong nước trong thời gian qua. Từ đó góp phần định hướng, ổn định tình hình dư luận xã hội trên địa bàn huyện.
Lê Khương

Các đồng chí cán bộ, đảng viên dự Thông tin thời sự quý 4 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây