Hớn Quản! Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ

Thứ bảy - 23/01/2021 10:51 849
Ngày 21/1 Công an thị trấn bàn giao đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng, ngụ khu phố Tàu Ô, về tội tàng trữ trái phép pháo nổ cho Công an huyện Hớn Quản xử lý theo quy định.
Hớn Quản! Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ
Thực hiện kế hoạch số 01/KH- CA- QS ngày 16/1/2021 của Công an thị trấn Tân Khai về mở đọt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo An ninh trật tự  trước và sau Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Theo đó vào lúc 15h ngày 19/1/2021 Tổ tuần tra vũ trang của công an thị trấn phối hợp với Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội thị trấn Tân khai trong qua trình tuần tra tại khu vực quốc lộ 13 thuộc thị trấn Tân Khai thì nghe tiếng pháo nổ phía sau khu dân cư gần tượng đài Chiến thắng Tàu Ô, lúc này tổ công tác đã bí mật áp sát và phát hiện bắt quả tang đối tượng Trần Mạnh Hùng, ngụ Khu phố Tàu Ô, thị trấn Tân Khai, đang có hành vi đốt pháo nên đã bắt giữ và kiểm tra nơi Hùng đang đốt pháo Cơ quan Công an còn thu giữ 02 bịch pháo dạng bi nên đã đưa Hùng về cơ quan làm việc.
Tại cơ quan Công an Hùng khai nhận hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép pháo nổ của mình là sai và chịu sự xử lý của pháp luật.
Công an thị trấn cũng cố hồ sơ chuyển lên Công an huyện xử phạt theo phẩm quyền.
Lê Khương

Đối tượng Hùng tại cơ quan Công an

Cơ quan Công an thu giữ pháo