HỚN QUẢN: XE Ô TÔ TÔNG ĐUÔI XE CỨU THƯƠNG ĐANG CHỞ BỆNH NHÂN ĐI CẤP CỨU, RẤT MAY KHÔNG GÂY THIỆT HẠI VỀ NGƯỜI

Thứ hai - 11/07/2022 10:06 1066
Chiếc ô tô 5 chỗ tông thẳng vào đuôi xe cứu thương đang chở bệnh nhân đi cấp cứu khi vừa qua ngã tư giao nhau khiến cả 2 phương tiện hư hỏng, rất may tài xế và bệnh nhân trên xe không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Vụ tai nạn xảy ra chiều 6/7, trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).
          Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h50 giờ chiều cùng ngày, xe ô tô 5 chỗ mang biển số 51K-291.58 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ huyện Hớn Quản đi TP.Hồ Chí Minh.
          Khi vừa qua ngã tư giao nhau có tín hiệu đèn khoảng 100 mét, thuộc khu phố 5, thị trấn Tân Khai, tài xế ô tô 5 chỗ bất ngờ tông thẳng vào đuôi xe cấp cứu mang biển số 93A-004.23 (chưa rõ người điều khiển) trên xe chở bệnh nhân đi cấp cứu hướng về TP.Hồ Chí Minh.
          Cú tông mạnh khiến đầu xe 5 chỗ và đuôi xe cấp cứu bị hư hỏng. Rất may 2 tài xế và bệnh nhân trên xe cấp cứu không bị thương. Bệnh nhân trên xe cấp cứu nhanh chóng được chuyển lên xe khác để kịp thời chuyển lên bệnh viện.
          Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Lê Khương