THƯỢNG TÁ HUỲNH VĂN THÀNH GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ ba - 19/07/2022 09:28 2421
Chiều ngày 18/7, Công an tỉnh Bình Phước Công bố quyết định của giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về công tác cán bộ. Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh, TUV Bí Thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh, Phó Bí thư TT Huyện ủy Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã tham dự.
THƯỢNG TÁ HUỲNH VĂN THÀNH GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN
          Tại buổi lễ Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định về việc điều động Thượng tá Huỳnh Văn Thành, sinh năm 1971, Quê quán phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trưởng Công an huyện Bù Đăng, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Hớn Quản.
          Đồng chí Quách Thị Ánh - Bí thư Huyện uỷ chúc mừng Thượng tá Huỳnh Văn Thành đồng thời mong muốn về nhận công tác tại đơn vị mới, cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời cùng với tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị mới thực hiện đạt hiệu quả công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, kiềm chế các loại tội phạm trên địa bàn.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh, chúc mừng đồng chí Huỳnh Văn Thành. Đồng thời đề nghị đồng chí Thành tiếp tục phát huy năng lực sở trường công tác, để tổ chức lãnh đạo thực hiện tốt, các mặt công tác từ chuyên môn đến xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Gương mẫu trong triển khai thực hiện các Nghị quyết quy định của Đảng nhà nước và của Bộ Công an trong các mặt công tác với tinh thần vì nhân dân phục vụ, nói đi đôi với làm. Tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng. chính trị đạo đức lối sống những biểu hiện tự diễn biến tự diễn hóa trong nội bộ gắn với Chỉ thị 05 của bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với công tác quản lý đào tạo cán bộ và cùng tập thể cấp ủy ban lãnh đạo công an huyện nêu cao tinh thần đoàn kết nâng cao việc thực hiện dân chủ trong tất cả các mặt công tác phải đồng sức đồng lòng xây dựng đơn vị thật trong sạch vững mạnh.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Huỳnh Văn Thành hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng đảng bộ, chính quyền và tập thể Công an huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.
         *** Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tác giả bài viết: Lê Khương