Bế mạc giải cầu lông mở rộng năm 2020

Thứ hai - 28/12/2020 16:12 867
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/22/2020). Chiều ngày 18/12/2020, Trung tâm Văn hóa hể thao huyện Hớn Quản tổ chức bế mạc Giải Cầu lông mở rộng năm 2020; Ông Nguyễn Tấn Hưng, Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, CT Hội đồng nhân dân tỉnh, Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện đã tham dự.
Bế mạc giải cầu lông mở rộng năm 2020
Theo đó tham dự giải cầu lông huyện Hớn Quản mở rộng năm 2020, có 38 vận động viên đến từ thị trấn Tân Khai, Câu lạc bộ cầu lông huyện, và các xã trên địa bàn huyện. Với 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp với tổng số 19 trận cầu.
Với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, bằng nhiều pha cầu đẹp mắt, tấn công, phòng thủ toàn diện, qua đó thể phong trào luyện tập thể thao nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, cũng như sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo của các cặp đôi tham gia giải.
Qua một ngày tranh tài sôi nổi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất đôi nam cho cặp đôi Lâm Văn Phát, Lê Văn Thuật; nhất đôi nữ thuộc về Nguyễn Thị Minh Tâm, Hồ Thị Tuyết; giải nhất đôi nam nữ giả nhât cho cặp đôi Hồ Sỹ Hậu, Hồ Thị Tuyết, Câu lạc bộ cầu lông huyện Hớn Quản.
Sáng cùng ngày Trung tâm văn hoá thể thao huyện cũng đã ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông huyện Hớn Quản năm 2020.
Lê Khương

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì. Ba. cho cặp đôi nam - nữ

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì. Ba. cho cặp đôi nữ

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì. Ba. cho cặp đôi nam