Công ty Doanh nghiệp hỗ trợ trên 70 triệu đồng trong Công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 13/07/2021 09:13 679 0
          Chiều ngày 13/7, Công ty TNHH MTV Đức Minh, Khang Huy, Phương An và Công ty TNHH Xây dựng Thành Tâm đã tổ chức đoàn đi thăm các Chốt, Tổ tuần tra, kiểm soát Phòng chống dịch bệnh covid – 19 tại 13 xã thị trấn trong toàn huyện. Cùng đi theo đoàn có đ/c Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy; Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện.
Công ty Doanh nghiệp hỗ trợ trên 70 triệu đồng trong Công tác phòng chống dịch Covid-19
          Theo đó, Các công ty, Doanh nghiệp đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại 29 Chốt, Tổ tuần tra, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và 2 Khu vực cách ly tập trên địa bàn huyện. Với tổng số tiền mặt trên 70 triệu đồng.
  Tại các điểm chốt, tổ thay mặt đoàn đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt, tổ tuần tra kiểm soát dịch bệnh Covid – 19.
Đây là sự động viên, khích lệ to lớn về vật chất và tinh thần đối với các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, tổ tuần tra kiểm soát dịch bệnh. Quá đó, góp phần giúp các cán bộ, chiến sỹ, giữ vững niềm tin, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn. Sự hỗ trợ nguồn lực từ các tổ chức cá nhân và cả cộng đồng cũng nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid -19, để từ đó chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Lê khương

Đại diện công ty trao quà cho Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 xã An Phú
 

Đại diện CT UBND thị trấn Tân Khai trao tiền hỗ trợ cho Khu cách ly tập trung tại trường TH Tân Khai B
 

Đại diện Công ty trao tiền hỗ trợ cho Khu phong tỏa chợ Tân Khai để phòng chống Covid - 19
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây