Ông Đỗ Duy Minh, bí thư Đảng ủy xã giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 24/06/2021 08:09 898
Sáng ngày 24/6/2021, Hội đồng nhân dân xã An Khương long trọng tổ chức kỳ họp lần thứ nhất khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhằm đánh giá kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhằm tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy;  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường; Trưởng ban Tuyên giáo, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trịnh Thế Sơn và 23/24 Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã tham dự.

Tại kỳ họp, các Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã bỏ phiếu bầu các chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Trưởng, phó ban kinh tế - xã hội, ban pháp chế hội đồng nhân dân xã, các ủy viên của các ban Hội đồng nhân dân, bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân và các ủy viên Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Theo đó ông Đỗ Duy Minh, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Chủ tịch; ông Hoàng Văn Ký, giữ chức Phó Hội đồng nhân dân xã; Ông Dương Kim Đương, Phó bí thư, giữ chức CT UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026…
Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện uỷ đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp vào cuộc của cả hệ thống chính trị xã trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp trên địa bàn xã và các nội dung tổ chức cho kỳ họp thứ nhất. Đồng chí chúc mừng các đồng chí được bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026.  Đồng chí đề nghị HĐND xã thực hiện tốt chức năng là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp xã đảm bảo thực hiện tốt Luật Tổ chức chính quyền địa phương và đáp ứng kỳ vọng của nhân dân, nói đi đôi với làm, thực hiện tốt chương trình hành động để cùng nhau xây dựng xã An Khương ngày càng phát triển./.
Lê Khương

Ra mắt các chức danh HĐND xã An Khương NK 2021 – 2026