Ông Hoàng Ngọc Giang, giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Minh Tâm

Thứ tư - 31/05/2023 13:57 685
Sáng nay 31/5, Hội đồng nhân dân xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản tổ chức kỳ họp lần thứ 6 chuyên đề. ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy, CT HĐND huyện, Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã tham dự.
Kỳ họp lần thứ VI chuyên đề Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để miễn nhiệm CT UBND xã, thôi giữ nhiệm vụ đại biểu HĐND xã và bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã.
Theo đó Hội đồng nhân dân xã trình bày tờ trình về việc đề nghị thôi giữ nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XII đối với ông Đoàn Thanh Lâm và thông qua dự thảo Nghị quyết về việc thôi giữ nhiệm vụ Đại biểu hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc đề nghị bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Ngọc Giang. Kết quả ông Hoàng Ngọc Giang, đạt 100% phiếu bầu, giữ chức Chủ tịch UBND xã Minh Tâm, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hoàng Ngọc Giang đã cảm ơn Ban thường vụ Huyện ủy và các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu đồng chí giữ chức Chủ tịch UBND xã. ông xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, công tâm, minh bạch trong hoạt động công vụ, không ngừng đổi mới hoạt động điều hành của UBND xã….

Tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đoàn Thanh Lâm, thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND

Lãnh đạo huyện, Đại biểu HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đồng chí Hoàng Ngọc Giasng, giữ chức CT UBND xã

Đồng chí Hoàng Ngọc Giang, Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ