Trao 200 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ năm - 28/01/2021 08:46 515 0
Với mong muốn mang đến cho những người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết đầm ấm hơn. Ngày 31/1, Công ty Bất động sản Phúc Lộc, Câu lạc bộ từ thiện Thiện nguyện Chơn Thành đã tổ chức trao, tặng 200 phần quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Minh Đức, Đồng Nơ và thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.
Trao 200 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Tại các nơi đến Công ty Bất động sản Phúc Lộc, Câu lạc bộ từ thiện Thiện nguyện Chơn Thành đã trao 200 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã, thị trấn Tân Khai, Minh Đức và xã Đồng Nơ, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, với một nhu yếu phẩm như: Gạo, nước mắm, đường, áo...
Thông qua chương trình này các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.
Lê Khương

Trao qua cho người nghèo xã Minh Đức

Trao qua cho người nghèo xã Minh ĐứcUBND xã Minh Đức trao thư cảm ơn cho đoàn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây