Ấm áp những phần quà Tết dành tặng học sinh nghèo Trường tiểu học Tân Khai A

Thứ sáu - 13/01/2023 08:41 1058
Mỗi độ Tết đến, Xuân về, để không học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt thòi, không có điều kiện đón Tết, cô Trần Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Tân Khai, huyện Hớn Quản vận động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.
Sáng ngày 12/1/2023 Nhóm Yêu thương thị trấn Tân Khai do cô Minh Nguyệt và anh Vũ Tuấn đã trao tặng 70 phần quà, cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... trường Tiểu học Tân Khai A mỗi phần là 10 ký gạo với Tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Số quà trên do nhóm yêu thương vận động mạnh thường quân trong huyện tài trợ.
Thay mặt Trường và các em học sinh trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm đến các em hoc sinh nghèo.
Cô Trần Minh Thị Nguyệt, trao quà cho học sinh nghèo Trường TH Tân Khai A

cô Minh Nguyệt và anh Vũ Tuấn nhóm yêu thương trao quà cho học sinh nghèo