Hớn Quản hội thi ‘‘nghi thức đội và chỉ huy đội giỏi” năm học 2022 – 2023

Thứ bảy - 08/04/2023 15:02 793
Sáng nay 8/4. Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc Hội thi ‘‘Nghi thức Đội và chỉ huy Đội giỏi” các Liên đội khối TH,THCS, TH & THCS năm học 2022 – 2023. Tham dự hội thi có 400 em Thiếu niên đến từ các khối tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện.
Các đội tham dự phải trải qua 3 phần thi gồm; Phần thi Trống Đội, Phần thi Nghi thức Đội và Phần thi chỉ huy đội giỏi.
ở Phần thi nghi thức đội các đội phải Thực hiện các động tác: Đứng nghỉ, đứng nghiêm, tháo - thắt khăn quàng đỏ, động tác quay trái, quay phải, quay đằng sau, tiến - lùi, sang trái - phải, dậm chân tại chỗ, đi đều, chạy đều….
Thông qua hội thi nhằm giúp đội viên thực hiện đúng Điều lệ Nghi thức Đội sửa đổi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, góp phần phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển. Giúp các em đội viên chỉ huy Đội có điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của thiếu nhi giữa các Liên đội.

Ban tổ chức tặng hoa cho ban giám khảo hội thi

Bí thư Huyện đoàn Lê Thanh Hoàng, phát biểu khai mạc hội thi

Đại biểu tham dự khai mạc hội thi

Đội trống tham dự lễ khai mạc