HỚN QUẢN! TÂN QUAN LỘ TRÌNH NHẬP 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH 1 ĐỊA ĐIỂM

Thứ tư - 24/02/2021 09:31 1488
Tân Quan lộ trình sẽ nhập Trường tiểu học và Trung học cơ sở thành 1 địa điểm đó là phát biểu của đồng chí Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Nguyễn Thị Xuân Hòa.
Sáng ngày 24/2/2021, Đoàn công tác của Huyện do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản làm trưởng đoàn đến khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học chuẩn bị đón các em học sinh sau kỳ nghỉ Tết và kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid - 19. Cùng đi theo đoàn có đồng chí Trịnh Thanh Triều, Phó CT Hội đồng nhân dân huyện, Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện, Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo các phòng, ban..
Đoàn đã khảo sát thực tế tại Trường Tiểu học và Trường THCS xã Tân Quan. Theo đó Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã kiến nghị tới lãnh đạo huyện về Cơ sở vật chất của trường đã được xây dựng từ lâu nên đã hư hỏng, xuống cấp nhiều. Lãnh đạo huyện bố trí kinh phí sửa chữa 7 phòng học, trong đó 3 phòng cấp 4 xây dựng từ năm 1993 đã xuống cấp nghiêm trọng và 04 phòng học lầu bị dột, xây dựng hàng rào phí sau và khu nhà vệ sinh cho Trường THCS Tân Quan.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi khảo sát đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị nhà trường chủ động dọn dẹp vệ sinh đón các em quay lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán và Phòng chống dịch Covid – 19, các phòng ban chuyên môn huyện phối hợp sửa chữa các phòng học và khu nhà vệ sinh đã xuống cấp, Tính toán lộ trình nhập 2 trường Tiểu học và THCS Tân Quan thành 1 địa điểm…
Lê Khương

Hình ảnh tại buổi khảo sát Trường tiểu học và THCS Tân Quan