PCT HĐND HUYỆN TRỊNH THANH TRIỀU THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ, MỘT SỐ ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI XÃ AN PHÚ, TÂN HIỆP

Thứ năm - 12/01/2023 14:17 605
Nhân dịp tết đến xuân, về sáng ngày 10 tháng 01 năm 2023, đồng chí Trịnh Thanh Triều, UVTV, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng đại diện các ban Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, chúc tết các đơn vị, các đảng viên cao tuổi trên địa bàn 2 xã An Phú và Tân Hiệp và chúc tết đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND huyện Cao Hoài Trung.
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trịnh Thanh Triều đã thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị năm qua, đồng thời mong muốn các đơn vị nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới 2023. Thăm, tặng quà các đảng viên cao tuổi Đảng ở hai xã An Phú và Tân Hiệp, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trịnh Thanh Triều đã thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và mong các đảng viên cao tuổi tích cực phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, là tấm gương sáng giáo dục con cháu, gia đình chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực đóng góp xây dựng địa phương về mọi mặt. Trước thềm năm mới, đồng chí chúc các tổ chức, các đảng viên cao tuổi và gia đình dồi dào sức khỏe, đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.
PCT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều chúc tết tại Đảng ủy xã An Phú.

PCT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều thăm, chúc tết Đảng viên cao tuổi xã An Phú.

PCT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều chúc tết tại Đảng ủy xã Tân Hiệp.

PCT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều thăm, chúc tết Đảng viên cao tuổi xã Tân Hiệp.

Tác giả bài viết: Thanh Mai