PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHAN THỊ KIM OANH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BẦU CỬ VÀ NẮM BẮT TÂM TƯ, NGUYỆN VỌNG CỦA NHÂN DÂN ẤP RUỘNG 1, XÃ TÂN QUAN

Thứ hai - 10/05/2021 08:56 1239
Tối 7/5, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh và lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng, lãnh đạo xã Tân Quan, đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp tại ấp Ruộng 1, xã Tân Quan.
Đồng chí Phan Thị Kim Oanh,  chủ tịch UBND huyện  kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
         Dù khá bận rộn với lịch trình công việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng không quên dành thời gian thăm hỏi, nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người dân ấp Ruộng 1, xã Tân Quan.
 Chủ tịch UBND huyện  Phan Thị Kim Oanh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Qua kiểm tra cho thấy tại ấp Ruộng 1, xã Tân Quan, công tác chuẩn bị bầu cử đã hoàn thành đúng theo tiến độ đề ra, cơ sở vật chất, công tác lập và niêm yết danh sách cử tri tại đây được đảm bảo theo yêu cầu.
Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con

Cũng trong buổi tối 7/5, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con nhân dân nơi đây, qua đó trao đổi nắm bắt, giải thích những thắc mắc của bà con nhân dân liên quan đến việc làm đường đi qua tổ 1, 2 ấp Ruộng 1, xã Tân Quan. Việc làm của đồng chí Chủ tịch UBND huyện cho thấy chủ trương gần dân, đi sâu đi sát cơ sở nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân ngày càng được tăng cường và phát huy. Qua đó, góp phần củng cố khối đại đoàn kết, đắp xây thế trận lòng dân trong công cuộc chung tay xây dựng địa phương ngày một vững mạnh.
Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh và lãnh dạo phòng KTHT, lãnh đạo xã Tân quan trao đổi với người dân
Diệu Lan