Thứ bảy - 24/07/2021 10:15 347
BPO - Đó là yêu cầu của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tại chuyến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp chiều nay (23-7).

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường yêu cầu huyện Bù Đốp cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất hiện nay là phòng, chống dịch Covid-19

Làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng của năm 2021 và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bù Đốp.

Hiện tại, Bù Đốp đang có 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, huyện đã xây dựng phương án, kế hoạch đáp ứng từng mức độ của tình hình dịch bệnh. Tăng cường công tác kiểm soát từ tuyến biên giới đến nội địa, huyện đã thành lập 20 chốt kiểm soát và phòng, chống dịch Covid-19. Công tác cách ly cũng được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đề nghị huyện Bù Đốp tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất hiện nay là phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát biên giới, giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quà động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu (Bộ đội Biên phòng Bình Phước)

Cũng trong chiều nay, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã đến thăm, và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu. Tại các chốt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã tìm hiểu điều kiện sinh hoạt, trao quà động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt.

Lê Na - Đặng Hùng