Thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Hớn Quản

Thứ tư - 04/08/2021 14:23 199
BPO - Sáng nay 3-8, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đến thăm, tặng quà động viên đội ngũ tuyến đầu chống dịch ở huyện Hớn Quản. Cùng tham dự có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo huyện Hớn Quản tặng quà Trạm y tế xã Tân Hưng

Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Hớn Quản có 33 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện đã thành lập 20 khu cách ly y tế tập trung, trong đó có 714 người là F1, người về từ vùng dịch đang cách ly. Hiện nay, mỗi xã, thị trấn trên địa bàn huyện đang gấp rút xây dựng thêm 1-2 khu cách ly tập trung, để sẵn sàng đón người của địa phương từ vùng dịch trở về khi có chủ trương. Hớn Quản đang chuẩn bị thực hiện mô hình Cựu chiến binh tham gia bảo đảm trật tự khu cách ly tại mỗi địa bàn.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng ghi nhận những nỗ lực của chính quyền và nhân dân huyện Hớn Quản trong việc kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời đề nghị huyện Hớn Quản có nhiều phương án dự phòng để tránh bị động trong công tác phòng, chống dịch của địa phương.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo huyện Hớn Quản tặng quà các chiến sĩ tham gia chốt kiểm soát dịch tại xã Minh Tâm

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, khu cách ly tập trung cố gắng khắc phục khó khăn. Đồng thời đề nghị ban điều hành khu cách ly tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động người cách ly thực hiện tốt các quy định; phân công lực lượng trực, theo dõi sức khỏe người cách ly, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, góp phần cùng địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quý Son