Bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện dự và trao nhà tình thương cho hộ ông Điểu Thích

Thứ tư - 30/09/2020 00:48 725
Chiều ngày 20/8/2020, UBND xã Phước An tổ chức trao nhà tình thương cho hộ ông Điểu Thích, sinh 1939, ngụ ấp Sóc Dày xã Phước An, huyện Hớn Quản. bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Phước An và nhà tài trợ đã tham dự.
Căn nhà có diện tích 63m2, tường xây tô, cửa săt, nền láng gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 125 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng do Công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Minh, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài hỗ trợ, phần còn lại do gia đình góp góp.
Hộ ông gia đình Điểu Thích có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được trao tặng nhà lần này là niềm động viên lớn, giúp gia đình có nơi ăn ở kiên cố, yên tâm phát triển sản xuất ổn định cuộc sống.
Nhân dịp nhà tài trợ và các ban ngành, đoàn thể xã đã tặng gia đình ông những vật dụng thiết yếu sử dụng trong gia đình như; Ti vi, quạt điện, nồi cơm điện….
Được biết từ đầu năm đến nay UBND xã Phước An đã vận động xây dựng trao tặng 7 căn nhà tình thương, tình nghĩa, sửa chữa 2 căn nhà, với tổng trị giá gần 800 triệu đồng, trong năm 2020 UBND xã phấn đấu giảm 15 hộ nghèo và đích nông thôn mới.
Lê Khương

Bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định nhà tình thương cho hộ ông Điểu Thích

Nhà tài trợ trao tặng ti vi, nồi cơm điện, quạt máy cho hộ gia đình ông Điểu Thích

Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho gia đình ông Điểu Thích