Hớn Quản: Đi câu cá, người đàn ông tử vong dưới sông Sài Gòn

Thứ hai - 12/07/2021 09:11 555
Chiều 12/7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông, nạn nhân được xác định tử vong dưới sông Sài Gòn khi đi câu cá.
Theo thông tin  ban đầu, trưa cùng ngày, một người dân sống gần khu vực Sông Sài Gòn đi đến khu vực bờ sông Sài Gòn, thuộc ấp 4, xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản để lấy măng tre. Khi đến khu vực sát bờ sông thì phát hiện có một thi thể đang nằm nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, người này bỏ chạy đồng thời trình báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Tại hiện trường, danh tính nạn nhân chưa được xác nhận, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm úp xuống nước, sát bờ sông, phía trên là chiếc cần câu cá. Phía trên bờ đang còn một đôi dép tông lào, một giỏ đựng con dao và đồ câu…Cách vị trí nạn nhân tử vong khoảng 100 mét là chiếc xe máy được xác định là của nạn nhân.
Nạn nhân được xác định tử vong trước đó vài ngày, thi thể đang trong quá trình phân huỷ.
Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân, đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc./.
(Anh Dũng) Lê Khương