Hớn Quản: Hai người bị thương nặng vì tai nạn giao thông

Thứ năm - 24/12/2020 09:12 1193
Chiều ngày 26/11, Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Đông Tây 3 giao nhau với  đường Trục chính Bắc Nam, thuộc Khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản,  giữa xe Ô tô với xe mô tô khiến 2 người bị thương nặng.
Hớn Quản: Hai người bị thương nặng vì tai nạn giao thông

Theo thông tin ban đầu, Vào Khoảng 14h chiều cùng xe Ô tô mang biển số 93A – 186.28 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Đông Tây 3, hướng vào Trung tâm hành chính huyện. Đến đoạn đường ngã tư giao nhau giữa đường Đông tây 3 và Trục chính Bắc Nam,  thuộc Khu phố 1 thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản thì va chạm với xe Mô tô biển số 93P1 – 256.50 chạy trên đường Trục chính Bắc Nam (Chưa rõ người điều khiển) Cú va chạm mạnh khiến người 2 người trên xe Mô tô bị thương nặng sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu. Hai xe hư hỏng nặng.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn Cảnh sát giao thông, công an huyện Hớn Quản phối hợp với công an thị trấn Tân Khai nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn ấp 1 xã Tân Khai, huyện Hớn Quản

Hớn Quản: 2 Xe máy va chạm nhau trên Quốc lộ 13, 2 người bị thương
Chiều 26/11, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), 2 xe mô tô chạy cùng chiều va chạm nhau khiến 2 người bị thương
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h20 chiều cùng ngày, trên quốc lộ 13, đoạn qua ấp Chà Là xã Thanh Bình huyện Hớn Quản xe mô tô biển số 93F1- 401.95 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng Bình Long đi Chơn Thành. Đến đoạn đường tư, thuộc tổ 8 ấp Chà Là xã Thanh Bình. Huyện Hớn Quản thì va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 93P1 – 283.77 (chưa rõ người điều khiển) chạy cùng chiều phí sau.
Cú va mạnh khiến 2 người bị thương, sau đó cả 2 người sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.
Ngay sau khi xảy ra vụ tại nạn trên Cảnh sát giao thông, công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn ấp Chà Là xã Thanh Bình