TRAO KHU VUI CHƠI VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI ĐIỂM TRƯỜNG SÓC QUẢ, TÂN HƯNG.

Thứ hai - 07/09/2020 10:10 789
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020); chào mừng năm học mới 2020 - 2021. Nhằm giúp cho các em thiếu nhi tại điểm trường Sóc Quả, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản có một khu vui chơi, giải trí trong các giờ ra chơi, sau những buổi học và trao học bổng tiếp bước đến trường cho học sinh vượt khó, học tốt năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 7/9/2020, Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức trao khu vui chơi và tặng quà cho 155 em học sinh thuộc điểm trường Sóc Quả, Tiểu học Tân Hưng.

Về dự chương trình có đồng chí Mai Tuyết Ngọc – GĐ Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, đồng chí Lê Thanh Hoàng – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đặng Bá Báu – Phó GĐ phụ trách TT Văn hóa – Thể thao huyện, đại  diện UBND xã Tân Hưng, Nhà Thiếu nhi huyện, Ban Giám hiệu trường TH Tân Hưng và các em học sinh của điểm trường Sóc Quả.Tại chương trình, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã hỗ trợ điểm trường Sóc Quả khu vui chơi gồm các hạng mục 02 bộ bập bênh, 02 bộ xích đu, 01 cây cầu, 01 bộ khung lưới leo núi, đồng thời trao 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn, 155 phần quà cho các em học sinh tại điểm trường, tổng  hoạt động trị giá hơn 20 triệu đồng.

Các em thiếu nhi tiểu học điểm trường Sóc Quả chơi trò chơi

Đây là hoạt động ý nghĩa trong phong trào chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh tại vùng có điều kiện khó khăn trên địa bàn huyện của Tuổi trẻ Hớn Quản.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn