Trao nhà tình thương cho Hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 31/05/2023 09:35 636
Chiều ngày 30/5/2023, Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo; Hội nông dân huyện phối hợp với UBND xã Minh Tâm tổ chức trao nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Thanh Quang, ngụ tổ 1 ấp 3 xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.
ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Đặng Kim Tuyến, Chủ tịch Hội nông dân huyện, ông Trần Văn Muộn, Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi- Bệnh nhân nghèo huyện. Lãnh đạo, Đảng ủy, UBND xã Minh Tâm đã tham dự.
Diện tích căn nhà 50m2, Tường xây tô, nền lát gạch men, cửa sát. Tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. trong đó Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi- Bệnh nhân nghèo và Hội nông dân huyện vận động chương trình “Chi sẻ nổi đau” Hội nông dân huyện hỗ trợ 4 triệu đồng, Hội nông dân xã Minh Tâm hỗ trợ 6 triệu đồng.
Hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Quang là hội viên Nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, cả hai vợ chồng mắc bệnh không thể lao động nặng, được trao tặng nhà là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ở ổn định yên tâm phát triển kinh tế gia đình thoát khỏi đói nghèo.
Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Nông dân huyện lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ông Nguyễn Quốc Trung, Phó CT UBND xã Minh Tâm thông qua quyết định trao nhà

ông Trần Văn Muộn, Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi- Bệnh nhân nghèo huyện trao chìa khó tặng

bà Đặng Kim Tuyến, Chủ tịch Hội nông dân huyện trao bảng tượng trưng cho gia đình ông quang

Lãnh đạo xã Minh Tâm tặng quà cho gia đình ông Quang