Hớn Quản! Trao tặng 2 căn nhà tình thương

Thứ sáu - 22/01/2021 15:11 432 0
Nhằm tạo điều kiện cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhân dịp tết đến xuân về. Chiều ngày 22/1/2021, UBND huyện Hớn Quản tổ chức trao tặng 2 căn nhà cho hộ bà Thị Yến và ông Nguyễn Thanh Lâm xã Minh Đức. bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.
Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao quyết định cho hộ bà Thị Yến
Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao quyết định cho hộ bà Thị Yến
           Căn thứ nhất được trao cho hộ bà Thị Yến, Sinh năm 1993, ngụ ấp Sóc Ruộng xã Minh Đức, huyện Hớn Quản. Diện tích căn nhà 80m2. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng.
Căn thứ 2 được trao cho hộ ông Nguyễn Thanh Lâm, sinh năm 1960, ngụ ấp 1B, xã Minh Đức, căn nhà có diện tích gần 80m2. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng.
Trong đó Công tuy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng Tấn Phước và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quang Long hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp xây dựng.
Hai hộ gia đình trên là hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được trao tặng nhà lần này là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ở ổn định yên tâm phát triển kinh tế gia đình thoát khỏi đói nghèo.
Nhân dịp này Công ty TNHH Tuấn Tú, hỗ trợ 50 triệu đồng cho 2 hộ gia đình, trong đó 40 triêụ đồng cho hộ Ông Phùng Văn Sành (sinh năm 1959, ngụ ấp Đồng Dầu dùng để sửa chữa nhà), 10 triệu đồng để khoan giếng cho hộ gia đình Phạm Thanh Trúc Lý, ấp Chà Lon.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh và xã UBND xã Minh Đức cũng đã trao tặng một số vật dụng thiết yếu cho các gia đình…
Lê Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây