Lãnh đạo huyện Hớn Quản thăm các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện

Thứ tư - 30/09/2020 00:55 401 0
Nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu, Sáng ngày 31/8, đ/c Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện làm tưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các Chùa trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Hớn Quản thăm các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện
          Tại các nơi đến thăm, đ/c Nguyễn Vũ Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân, luôn tạo điều kiện để các tăng ni phật tử phát huy những thành tựu trong công tác phật sự.  Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp tích cực của phật giáo toàn huyện trong việc củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc theo phương châm “tốt đời đẹp đạo” và trong công tác vận động tặng quà quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn …trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid - 19
Các vị trụ trì các chùa đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Hớn Quản đối với Phật giáo nói chung và các nhà chùa trong địa phương nói riêng; đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng huyện Hớn Quản ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Năm 2020, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nên các Chùa trên địa bàn huyện Hớn Quản chỉ tổ chức lễ nội bộ, để đảm bảo cùng với địa phương phòng chống dịch.
Lê Khương

Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chùa Thanh Quang, thị trấn Tân Khai

Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chùa Thiện Tâm xã Thanh Bình

Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chùa Tường Vân xã An Phú
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây