Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Quý Mão 2023

Thứ hai - 16/01/2023 09:39 581
Sáng 16/1, nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Quách Thị Ánh, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phó bí thư TT Huyện ủy Vũ Xuân Trường; Phó bí thư, CT UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Các đồng chí trong BTV, Ban chấp hành Huyện ủy, Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã Thanh Bình và thị trấn Tân Khai.
93 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành nhiều thắng lợi vẻ vang trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong năm qua cùng sự nỗ lực của các cấp, ngành, sự đồng thuận doanh nghiệp, nhân dân trong huyện đã nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội.
Trong không khí thiêng liêng và trang trọng của buổi lễ, các đại biểu cùng kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới các Anh hùng liệt sỹ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.
Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, toàn đảng toàn quân, toàn dân huyện nhà quyết tâm kế tục và phát huy truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Hớn Quản ngày càng giàu đẹp, phát triển.
Sáng cùng ngày lãnh đạo huyện cũng đã viếng Tượng đài chiến thắng Tàu ô và Đình thần Tân Khai.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, thắp nhang trên bảng ghi danh các anh hùng Liệt sỹ tại Tượng Đài chiến thắng Tàu ô

Đại biểu tham dự viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp nhang lên Đài liệt sỹ

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, thắp nhang trên phần mộ Liệt sỹ