Công ty xây dựng Đăng Khôi, Thành phố Đồng Xoài tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 05/05/2020 22:37 797
Chiều ngày 5/5/2020, bà Nguyễn Thị Hồng Thu, Giám đốc Công ty xây dựng Đăng Khôi, Thành phố Đồng Xoài, đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho bà con nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
Tại UBND xã Tân Hưng bà Nguyễn Thị Hồng Thu, Giám đốc Công ty xây dựng Đăng Khôi, Thành phố Đồng Xoài đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo xã Tân Hưng và trao tặng 200 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm một số nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm…. Tổng kinh phí tặng quà là 40 triệu đồng.
Đón nhận những phần quà bà con nghèo rất vui mừng, những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của các nhà hảo tâm, nhằm động viên khích lệ các hộ nghèo bớt đi được phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
Nhân dịp này gia đình bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã ủng hộ 1,2 tấn gạo cho máy ATM gạo Hớn Quản.
Lê Khương