Hớn quản ra quân kiểm tra liên nganh về hoạt động an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu năm 2017

Thứ ba - 10/10/2017 21:39 1.364 0
Trong 02 ngày 3,4/10 đoàn kiểm tra liên ngành của Huyện Hớn Quản đã tiến hành ra quân thực hiện đợt kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các sản phẩm bánh, kẹo trên thị trường nhân dịp Tết Trung thu 2017.
Hớn quản ra quân kiểm tra liên nganh về hoạt động an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu năm 2017

Đợt kiểm tra tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: bánh, kẹo, nước giải khát, đồ chơi trẻ em…Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn cơ bản tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về hoạt động sản xuất, kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đối với mặt hàng bánh kẹo, vẫn còn có một số cơ sở lưu hành hàng quá hạn sử dụng, kém chất lượng, không nhãn mác, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, một số cơ sở sản xuất chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện, Giấy chứng nhận sức khỏe định kỳ...

Đoàn đã trực tiếp nhắc nhở, tiến hành lập biên bản các trường hợp vi phạm, xử phạt; đồng thời tiến hành thu hồi một số sản phẩm để xử lý theo qui định nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 

4

Quý Son

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây