Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Tết cho người nghèo xã Tân Hiệp

Thứ sáu - 05/02/2021 09:49 831
         Ngày 5/2/2021 đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho 50 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản
          Tại nơi đến thăm, đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình, động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm 20kg gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn...  Số quà trên do bà Phan Thị Kim Oanh, vận động gia đình ông Võ Văn Nhái và cơ sở sản xuất gỗ Thành Long, ấp 7 xã Tân Hiệp hỗ trợ. Đây là nguồn động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với những hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bà xã Tân Hiệp.
Đồng thời tuyên truyền cho các hộ gia đình về dịch bệnh Covid-19, nếu các hộ gia đình có người đi từ các vùng dịch về thì phải khai báo y tế….
Bên cạnh đó đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo Tết cho bà con nghèo, trên địa bàn xã đều được vui xuân, đón Tết vui tươi, đầm ấm./.
Lê Khương

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao quà

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho người nghèo xã Tân Hiệp