Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Khai

Thứ năm - 05/01/2023 08:30 459
Chiều ngày 4/1, ông Lê Hoàng Lâm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với tổ Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản sau kỳ họp thứ 8 Khoá X, HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 5 khoá XII, Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ngay tại buổi tiếp xúc Cử tri thị trấn Tân Khai đã kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số nội dung như; Hai xưởng sản xuất gỗ gây ô nhiễm môi trường; Người dân thiếu ý thức vứt rác thải ra hai bên đường cần có biện pháp xử lý, chuyển đổi mục đích sử dụng đất còn gặp nhiều khó khăn; Công nhân mất việc làm, thất nghiệp nhiều; Sửa di chúc tách thửa mua bán giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Chế độ cho người có công; giải quyết hồ sơ đất đai cho nhân dân châm trễ. Hành lang lộ giới đường Quốc lộ 13 trừ bao nhiêu m từ tim vào và có được cấp trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đẩt….
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo địa phương giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền, một số vấn đề chưa thể trả lời ngay tại buổi tiếp súc Đại biểu ghi nhận xem xét và trả lời cử tri trong thời gian tới./.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Khai
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm, trả lời kiến nghị cử tri thị trấn Tân Khai
Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến trả lời ý kiến cử tri
Các ý kiến kiến nghị của cử tri thị trấn Tân Khai