"Đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các công trình trước mùa mưa" - Bí thư huyện ủy Quách Thị Ánh

Thứ sáu - 02/06/2023 08:05 615
Chiều ngày 1/6 Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh đã đi khảo sát, nắm bắt tình hình các tuyến đường đang thực hiện thi công tại xã Tân Hưng và Thanh An, từ đó có hướng tháo gỡ khó khăn cho địa phương và doanh nghiệp.
Bí thư Huyện ủy đã đến khảo sát các tuyến đường từ Ngã 5 đi Cầu Đúc xã Tân Hưng; tuyến Sóc Dầm đi Địa Hạt; tuyến DT757 đi Thanh Sơn xã Thanh An.
Cùng tham gia khảo sát có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, Trưởng Phòng kinh tế Hạ tầng, Phòng Tài chính Kế hoạch, Ban Quản lý dự án xây dựng huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy, thường trực Đảng ủy, UBND xã Tân Hưng, Thanh An và các đơn vị thi công.
Các đơn vị thi công đã báo cáo nhanh về tình hình thực hiện các phần việc, tiến độ triển khai thi công của đơn vị mình, những khó khăn cũng như vướng mắc cần sự phối hợp hỗ trợ của địa phương.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh lưu ý đơn vị thi công phải tuân thủ theo yêu cầu của thiết kế kỹ thuật, tránh những thiếu sót do chủ quan; có những phương án thuận lợi cho việc lưu thông tạm thời của nhân dân; đẩy nhanh tiến độ thực hiện để hoàn thành sớm công trình trước khi mùa mưa đến.
Các đơn vị thi công hoàn toàn thống nhất với yêu cầu của đồng chí Bí thư Huyện ủy và hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công trình.

Đoàn công tác đã đến khảo sát tuyến đường từ Ngã 5 đi Cầu Đúc xã Tân Hưng.

Các đơn vị đang thi công tại tuyến Sóc Dầm đi Địa Hạt xã Thanh An

Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý với thường trực Đảng ủy xã Thanh An về phát huy vai trò giám sát của địa phương

Đồng chí Bí thư huyện ủy Quách Thị Ánh làm việc với đơn vị thi công tuyến đường DT757 đi Thanh Sơn xã Thanh An.

Tác giả bài viết: Quý Son