Đoàn kinh tế Quốc phòng 778 tặng 200 phần quà cho người nghèo ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 tại huyện Hớn Quản

Thứ năm - 16/09/2021 15:22 836
Sáng nay 16/9/2021, Đoàn kinh tế - Quốc phòng 778 Quân khu 7 phối hợp với huyện Hớn Quản đã tổ chức trao tặng 200 phần quà hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng đại dịch Covid -19 tại các xã Phước An, Tân Hưng, Thanh An, An Phú và xã Minh Đức.
Đại tá  Nguyễn Duy Dương – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Đoàn Kinh tế quốc phòng 778; Đại tá Nguyễn Thành Ruân, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh đã tham dự.
Theo đó đoàn đã tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản, do ảnh hưởng đại dịch Covid – 19, mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng gồm một số như yếu phẩm như; Gạo, mỳ tôm, dầu ăn, bột ngọt… Với tổng trị giá 90 triệu đồng.
Với những phần quà nghĩa tình, đã thể hiện tình cảm trách nhiệm của Lực lượng vũ trang quân khu và của Cán bộ chiến sỹ Đoàn kinh tế Quốc phòng 778, Chung sức đồng lòng cùng Cấp ủy đảng, Chính quyền huyện Hớn Quản chăm lo đời sống cho nhân dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19. Qua đó góp phần cũng cố, tăng cường tình đoàn kết Quân – Dân khối đại đoàn kết dân tộc.
Lê Khương