Hớn Quản: 2 người bị thương vì tai nạn giao thông

Thứ hai - 16/01/2023 08:16 452
Tối ngày 13/1, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), chiếc xe máy đi ngược chiều tông vào đuôi xe máy đang rẽ phải vào Bách hóa xanh, làm hai người bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h20 phút tối cùng ngày, người phụ nữ trên 20 tuổi điều khiển xe máy biển số 93B1 - 379.51 chạy theo hướng huyện Hớn Quản đi thị xã Bình Long, đến đoạn khu phố 2 thị trấn Tân Khai, đang rẽ phải vào Bách Hóa Xanh, thì bất ngờ bị Nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi điều khiển xe máy biển kiểm soát 61K1 - 058.34 chạy ngược chiều tông thẳng vào đuôi xe.
Cú tông quá mạnh khiến 2 người ngã văng ra đường và bị thương, trong đó người Phụ nữ, ngã văng ra đập đầu xuống đường bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu, 2 chiếc xe máy hư hỏng.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Hiện trường vụ tai nạn

Tác giả bài viết: Lê Khương