Hớn Quản! Công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ năm - 04/08/2022 13:43 786
Sáng ngày 4/8/2022, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí UV BTV, lãnh đạo các phòng ban huyện đã tham dự.
Tại buổi lễ Thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Đình Học, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hớn Quản, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh, nhấn mạnh các đồng chí được trao Quyết định lần này tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của tập thể cán bộ cơ quan nơi các đồng chí công tác và xứng đáng với niềm tin của Ban Thường vụ Huyện ủy Hớn Quản nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thay mặt các đồng chí được trao quyết định lần này, đồng chí Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an huyện, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục nỗ lực để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hớn Quản thực hiện thắng lợi các Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Huỳnh Văn Thành, và đồng chí Nguyễn Đình Học

Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí
Đồng chí Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an huyện, phát biểu nhận nhiệm vụ