Hớn Quản! Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 14/12/2022 08:05 863
Chiều ngày 13/12/2022, Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết đinh về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Anh, Phó trưởng ban tổ chức, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của UBND huyện về Công tác cán bộ. Theo đó Quyết định chấp thuận cho ông Dương Công Hằng, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Hớn Quản được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, kể từ ngày 8/12/2022. Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Sơn Đông, Phó chủ tịch UBND xã Đồng Nơ, giữ chức vụ Phó Giám đốc và giao phụ trách Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, thời hạn 5 năm; Bổ nhiệm ông Lương Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy xã Tân Quan, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hớn Quản, từ ngày 12/12/2022 đến khi nghỉ hưu; Quyết định Phân công ông La Văn Dầu, Phó giám đốc Trung tế huyện Phú Riềng, đến nhận công tác tại Trung tâm y tế huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, chúc mừng các đồng chí được điều động nhận quyết định. Việc luân chuyển, điều động cán bộ là chủ trương của Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Hoàng Sơn Đông, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển quỹ đất huyện thay mặt các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện, khẳng định trên cương vị công tác mới bản thân các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND huyện. Các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự phối hợp của chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị để cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Lê Văn Anh, Phó trưởng ban tổ chức, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của UBND huyện về Công tác cán bộ.
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao Quyết định chấp thuận cho ông Dương Công Hằng, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Hớn Quản được thôi việc theo nguyện vọng
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao Quyết định cho ông Hoàng Sơn Đông, Phó chủ tịch UBND xã Đồng Nơ, giữ chức vụ Phó Giám đốc và giao phụ trách Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao Quyết định Bổ nhiệm ông Lương Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy xã Tân Quan, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trao Quyết định Bổ nhiệm ông La Văn Dầu, Phó giám đốc Trung tế huyện Phú Riềng, đến nhận công tác tại Trung tâm y tế huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện
chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, phát biểu giao nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Lê Khương