Hớn Quản: Lạng lách, đánh võng nhiều vòng ngay ngã tư quốc lộ 13, người đàn ông bị ô tô tông bị thương nặng

Thứ hai - 25/07/2022 16:13 862
Người đàn ông điều khiển xe đạp điện lạng lách, đánh võng nhiều vòng ngay giữa ngã tư Quốc lộ 13, bị xe ô tô 5 chỗ tông hất thẳng lên không trung, bay xa nhiều mét trước khi rơi xuống đất, khiến người này thương nặng. Vụ tai nạn xảy ra sáng 24/7 trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 54 phút sáng cùng ngày, người đàn ông khoảng 40 tuổi, điều khiển xe đạp điện trên đường ĐT.756C, hướng từ huyện xã Tân Quan Hớn Quản đi ra Quốc lộ 13.
          Ra đến ngã tư giao nhau giữa quốc lộ 13 và đường ĐT.756C, người này băng ra giữa đường, sau đó lạng lách, đánh võng nhiều vòng ngay giữa ngã tư.
          Trong lúc đang lạng lách, bất ngờ bị xe ô tô 5 chỗ mang biển số 93A-237.97 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng từ huyện Hớn Quản đi thị xã Bình Long tông trực diện, hất thẳng cả người và xe lên không trung, văng xa lên phía trước nhiều mét trước khi rơi xuống đất, xe máy điện rính cứng dưới gầm xe ô tô.
          Vụ tai nạn khiến người đàn ông bị thương rất nặng, được người dân đưa đi cấp cứu, 2 phương tiện hư hỏng.
          Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an địa phương đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ tai nạn./.
Hiện trường vụ tai nạn

Tác giả bài viết: Lê Khương