Hớn Quản: Nam thanh niên tử vong bất thường trong vườn cao su

Thứ năm - 25/08/2022 13:11 824
Ngày 25/8, Công an huyện Hớn Quản phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện đang tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết của một nam thanh niên, nạn nhân được xác định tử vong bất thường trong vườn cao su vào sáng cùng ngày.
Nạn nhân là Nguyễn Văn Đạt (23 tuổi, ngụ ấp 3, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).       Trước đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân đi ngang qua lô cao su 417 (thuộc ấp 3, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản) để làm việc. thì hoảng hốt phát hiện 1 nam thanh niên đang treo lơ lửng trên cây cao su gãy, tử vong từ trước.
          Nhận được tin báo, Công huyện phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ.
          Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tử vong trong vườn cao su trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù. Trên người mặc chiếc áo thun, quần đùi ngắn.
          Theo một số người dân địa phương, nạn nhân không có việc làm thường xuyên ở nhà, có biểu hiện tự kỷ. Thời điểm phát hiện nạn nhân tử vong, người nhà và lực lượng chức năng tìm thấy trong phòng nạn nhân có 1 tờ giấy được cho là chữ của nạn nhân để lại với nội dung xin lỗi gia đình.
          Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Hiện trường nơi nạn nhân tử vong

Nạn nhận để lại lá thư trong nhà trước khi tử vong

Tác giả bài viết: Lê Khương