Hớn Quản! Tặng 200 phần quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, người có công với cách mạng

Thứ ba - 26/07/2022 14:08 531
Sáng ngày 26/7, Tại tượng đài Chiến thắng chốt chặn Tàu Ô Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 phối hợp với UBND huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Thanh Bình và thị Trấn Tân Khai. Đại tá Mai Chí Khanh, UVTV Phó sư đoàn Tham mưu trưởng Sư đoàn 7 Quân đoàn 4, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã tham dự.
Tại chương trình Đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm một số nhu yếu phẩm như: gạo, Mỳ tôm, nước mắm… Ngoài ra các Y, Bác sĩ của Tiểu đoàn Quân y Sư đoàn 7 Quân đoàn 4 đã tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe và cấp 200 suất thuốc, miễn phí cho các thương, bệnh binh gia đình chính sách với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
Bên cạnh đó, các y, bác sĩ cũng tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Sư đoàn 7, Quân đoàn 4  hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Quân đoàn 4 tặng quà cho gia đình chính sách, người có công xã Thanh Bình và thị trán Tân Khai

Y bác sỹ Khám bệnh tư vấn miễn phí cho thương bệnh binh gia đình chính sách

Tác giả bài viết: Lê Khương