Hớn Quản tặng trên 130 phần quà cho người già tại trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp

Thứ ba - 26/10/2021 17:36 814
Sáng ngày 26/10/2021, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến và ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà người già tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hiệp.
Tại nơi đến đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng là người già tại Trung tâm bảo trợ xã hội; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của các cán bộ, nhân viên Trung tâm thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.
Nhân dịp này đoàn cũng đã trao tặng hơn 130 phần quà cho người già tại Trung tâm mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm; Quần, áo. mền, đồ ăn, nước uống … với tổng trị giá gần 40 triệu đồng, số quà trên do Lãnh đạo huyện Hớn Quản vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.
Đây là những món quà đầy nghĩa tình và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện Hớn Quản đối với người già, đó cũng là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các đối tượng, khích lệ tinh thần để họ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Lê Khương

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị xuân Hòa tặng quà người già Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp

Lãnh đạo huyện thăm hỏi động viên người già tại Trung tâm bảo trợ xã hội

Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến thăm hỏi động viên người già Trung tâm bảo trợ