HỚN QUẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN ĐỐI VỚI DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (Sửa đổi)

Thứ tư - 15/03/2023 16:36 371
Chiều ngày 14/3/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).
Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh-Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Hoàng Ngọc Giang-Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND; Lãnh đạo, công chức các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.
Tại hội nghị, đa số các đại biểu đều đồng tình với việc sửa đổi Luật đất đai. Bên cạnh đó có 06 cá nhân đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng góp hơn 20 ý kiến tập trung vào các nhóm nội dung cơ bản của Luật đất đai (sửa đổi) như: Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; thu hồi đất và chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư; chế độ quản lý, sử dụng các loại đất; cơ chế, chính sách tài chính, giá đất; về đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; về hộ gia đình sử dụng đất…
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Giang-Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp chất lượng, sâu sắc, có trọng tâm với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục có ý kiến đóng góp để góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)./.

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh