Nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 21/02/2023 10:03 914
BPO - Sáng nay 21-2, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị có: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo các ban, sở, ngành của tỉnh.

Hội nghị được trực tuyến từ Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh đến điểm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; các cơ quan, đơn vị và xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Hội nghị đã được nghe PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II triển khai nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 về “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnh”.

PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II triển khai chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị tại đầu cầu Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: baobinhphuoc.com.vn