THĂM CÁC MÔ HÌNH KINH TẾ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH AN

Thứ năm - 22/09/2022 15:13 656
Sáng ngày 21/09 TUV - Bí thư huyện ủy Quách Thị Ánh đã đến thăm các mô hình kinh tế, doanh nghiệp trên địa bàn xã Thanh An.
Cùng tham dự có Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phan Thị Kim Oanh, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND - UBND, Trưởng Phòng Nông nghiệp, Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng huyện.
Đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình sản xuất ở cơ sở sản xuất Cà phê Nhâm Nhung, thương hiệu Cà phê đã đạt chuẩn 03 sao OCOP của tỉnh Bình Phước. Trang trại chăn nuôi gà Ai Cập của anh Nguyễn Văn Hà ấp An Hòa xã Thanh An. Với quy mô diện tích hơn 06 hecta, hiện có 40.000 gà đẻ trứng đang trong thời kỳ thu hoạch.
Qua trao đổi và tham quan thực tế tại các mô hình, đồng chí Quách Thị Ánh TUV - Bí thư Huyện ủy, và đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các cá nhân, hộ gia đình đã dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua khó khăn, thách thức tập trung đầu tư xây dựng mô hình kinh tế nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, làm giàu trên mảnh đất quê hương… Đây là những mô hình phát triển kinh tế điển hình, chính vì vậy các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các phòng chuyên môn và UBND xã cần tuyên truyền, tổ chức cho đoàn viên, hội viên đến tham quan, học tập kinh nghiệm để nhân rộng, đồng thời quan tâm hỗ trợ người dân trong việc quảng bá sản phẩm, tạo đầu ra để nâng cao giá trị sản phẩm trên thị trường.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm cơ sở sản xuất cà phê Nhâm Nhung

Bí thư Huyện ủy trò chuyện với chủ doanh nghiệp cơ sở sản xuất cà phê Nhâm Nhung

Thương hiu cà phê Nhâm Nhung được đóng gói bng giy và được trưng bày

Bí thư Huyn y, Ch tch y ban nhân dân huyn thăm mô hình chăn nuôi gà Ai Cp ly trng

Anh Nguyn Văn Hà ch trang tri trình bày v các ưu đim ca gà Ai Cp cho đoàn công tác.

Tác giả bài viết: Quý Son