Xã Minh Đức bàn giao bê cho hội viên khó khăn

Thứ hai - 15/08/2022 15:48 646
Thực hiện dự án ngân hàng bò, nhằm giúp đỡ cho hội viên bớt khó khăn trong cuộc sống cũng như tiếp tục phát triển đàn bò, tăng cường số bò cái sinh sản, nhân giống bò cho hội viên nghèo, khó khăn ở các chi hội.
Ngày 13/8/2022, hội CTĐ xã Minh Đức đã tiến hành bàn giao con bê cái từ hộ bà Đặng Thị Phượng ấp Chà Lon sang cho hộ bà Nông Thị Tuyên ở ấp Đồng Dầu nuôi dưỡng và chăm sóc.
Tính từ năm 2017 đến nay Hội CTĐ xã đã bàn giao được 03 con bò cho 03 hội viên khó khăn nuôi dưỡng.
 Với cách làm trên phần nào giúp ổn định đời sống của hội viên nghèo, hội viên khó khăn đồng thời góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương góp phần xây dựng cơ sở hội ngày càng vững mạnh.
bà Đặng Thị Phượng ấp Chà Lon bàn giao bê sang cho hộ bà Nông Thị Tuyên ở ấp Đồng Dầu

Tác giả bài viết: Lê Khương