XÃ MINH ĐỨC KHỞI CÔNG LÀM MỚI TUYẾN ĐƯỜNG NHỰA

Thứ tư - 30/03/2022 15:23 558
Sáng ngày 30/3/2022, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Minh Đức, huyện Hớn Quản tổ chức lễ khởi công Xây dựng công trình làm mới đường nhựa đoạn từ Dốc Hương Cường vào trại heo Hòa Phước. Lãnh đạo xã Minh Đức đã tham dự.
Theo  đó Tuyến đường giao thông được khởi công là tuyến đường kết nối từ Minh Đức – Đồng Nơ (Đoạn từ Dốc vào trại heo Hòa Phước) với chiều dài 1,5km, mặt nhựa 5m, 2 bên lề mỗi bên 1m,  tổng kinh phí xây dựng 6,4 tỷ đồng, thời gian thi công 150 ngày,  UBND xã Minh Đức làm chủ đầu tư, Công ty TNHH xây dựng cầu đường Cẩm Xuyên Đồng Xoài thi công.
            Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân được dễ dàng thuận lợi, đồng thời khơi dậy tiềm năng và nội lực của xã. Qua đó tạo điều kiện cho xã Minh Đức có cơ hội hòa nhập nhanh vào sự phát triển chung của huyện.
                                                                                                                        Lê Khương
Lãnh đạo xã, nhà thầu động thổ khởi công xây dựng tuyến đường nhựa Minh Đức – Đồng Nơ
Tuyến được chuẩn bị được thi công 1,5km
                                                                                                                         Lê Khương