Hớn Quản! Đơn vị xã Đồng Nơ đạt giải nhất toàn đoàn thể dục dưỡng sinh năm 2022

Thứ tư - 30/11/2022 14:12 676
Ngày 29/11/2022, UBND huyện Hớn Quản tổ chức giải thể dục dưỡng sinh năm 2022, Tham dự giải có 7 đội văn nghệ thể dục dưỡng sinh đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Các đội phải trải qua 2 phần thi gồm: Bài quy định,  Bài thể dục dưỡng sinh phổ cập 7 động tác (56 nhịp), Bài tự chọn thể dục dưỡng sinh tay không hoặc bài thể dục dưỡng sinh với dụng cụ.
Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Đồng Nơ, nhà thuộc vè thị trấn Tân Khai, giải ba thuộc về đơn vị xã Tân Lợi.
Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh trong toàn huyện, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương “Bác Hồ vĩ đại”.
Qua đó tạo điều kiện cho người cao tuổi trong huyện có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm qua tập luyện thể dục thể thao nói chung và thể dục dưỡng sinh nói riêng, nhằm mở rộng nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của huyện, đồng thời tuyển chọn vận động viên để tham gia giải tỉnh trong thời gian tới./.

Ông Đặng Bá Báu, Giám đốc Trung tâm văn hóa huyện trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Đồng Nơ

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Ban tổ chức trao giải nhì toàn đoàn cho các đơn vị thị trấn Tân Khai

Ban tổ chức trao giải nhì Bài theo quy định cho đơn vị thị trấn Tân Khai