Miễn phí chuyển tiền giải ngân cho vay người sử dụng lao động trả lương ngừng việc, lương phục hồi sản xuất

Thứ năm - 26/08/2021 09:38 886 0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân, Chính phủ quyết nghị thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Miễn phí chuyển tiền giải ngân cho vay người sử dụng lao động trả lương ngừng việc, lương phục hồi sản xuất
                  Cụ thể Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội ban hành văn bản số 6199/HD-NHCS ngày 08/7/2021 về việc hướng dẫn cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất.
Trên tinh thần đó ngày 19/8/2021, Tổng Giám đốc NHCSXH đã ban hành văn bản số 7373/NHCS-KTTC về việc miễn phí chuyển tiền giải ngân cho vay người sử dụng lao động trả lương ngừng việc, lương phục hồi sản xuất. Trong đó ưu tiên thực hiện giao dịch và miễn phí đối với các giao dịch chuyển tiền cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, lương phục hồi sản xuất theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ qua tài khoản tiền gửi của Ngân hàng chính sách xã hội tại tổ chức tín dụng./.
                                                                                                                                         NHCSXH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây