NHCSXH huyện đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Thứ tư - 05/01/2022 16:15 1464
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, đồng thời hỗ trợ khách hàng tại Ngân hàng Chính sách xã hội giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
NHCSXH huyện đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
                   Trên tinh thần đó ngày 04/01/2022, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội đã ban hành văn bản số 13/NHCS-KTTC ngày 04/01/2022 về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt qua Ngân hàng Chính sách xã hội. Khi khách hàng đến Trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội để thực hiện chuyển tiền được miễn 100% phí dịch vụ tài khoản, dịch vụ chuyển tiền theo biểu phí dịch vụ tại hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản mở tại NHCSXH từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 30/6/2022.
Ngoài ra, những giao dịch chuyển tiền từ tài khoản thanh toán để thanh toán học phí, viện phí được miễn 100% phí dịch vụ kể từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 31/12/2023. Đây cũng là dịp để Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tuyên truyền, khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa của huyện mở mới tài khoản và sử dụng các dịch vụ thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thanh toán các khoản chi phí nhưng không dùng tiền mặt./.
                                                                                                                           Nguồn: NHCSXH huyện