THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Thứ tư - 05/01/2022 16:09 1890
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước thông báo tuyển dụng lao động, làm công tác bảo vệ với nội dung cụ thể như sau:
1. Số lượng: 02 lao động (Trong đó: 01 lao động làm việc tại Phòng giao dịch huyện Hớn Quản; 01 lao động làm việc tại Phòng giao dịch huyện Chơn Thành).
2. Điều kiện, dự tuyển: Người lao động dự tuyển phải có đủ các điều kiện sau:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
- Không quá 50 tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.
- Có lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận.
- Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc.
- Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.
- Về trình độ: Người lao động đăng ký dự tuyển phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên.
3. Hồ sơ xin dự tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).
- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.
- Bản sao các văn bằng Phổ thông trung học. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng tốt nghiệp để đối chiếu.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển).
- Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động như: Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc hoặc giấy xác nhận thời gian và quá trình công tác mà người tham gia dự tuyển đã làm trước đó... (nếu có).
4. Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022.
5. Nơi nhận hồ sơ: Tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Hớn Quản,
Chơn Thành.
Lưu ý: Hồ sơ không trúng tuyển đơn vị không trả lại.
                                                                             Nguồn: NHCSXH huyện