Đã xem: 305
Đội bóng Tâm FC dành ngôi vô địch Giải bóng đá Lão tướng S7 Tân Khai tranh cúp Phước Thắng Chiều ngày 20/8/2023, đã diễn ra trận Chung và lễ bế mạc trao giải bóng đá Lão tướng S7 Tân Khai tranh cúp Phước Thắng, chào mừng 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023), 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9. TVHU, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Khai Bùi Đình Lợi; Trưởng đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Ông Lê Văn Phú; ông Phạm Thanh Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT huyện, đã tham dự. Giải bóng đá Lão tướng S7 Tân Khai tranh cúp Phước Thắng,đã diễn ra trong thời gian gian 4 ngày, có 08 đội tham gia được chia thành 2 bảng, chọn ra các đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng trong . Trận chung kết là cuộc so tài giữa hai đội Đội bóng Tâm FC và Lão tướng Tấn Thành FC, sau khi tiếng còi khai cuộc các cầu thủ đã thi đấu quyết liệt với những pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt, diễn sôi nổi ngay từ đầu và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đã có 7 bàn thắng được ghi với nhiều bàn thắng đẹp và pha bóng hay. Kết quả Đội bóng Tâm FC đã đánh bại Lão tướng Tấn Thành FC với tỷ số 4 – 3 giành ngôi vô địch. Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó CT UBND, Trưởng ban tổ chức giải Hà Thị Thủy, đã biểu dương sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng cũng như sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên đã làm nên thành công tốt đẹp của Giải bóng đá lần này. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua Giải bóng đá, các tầng lớp nhân dân đã tăng cường giao lưu, học hỏi, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao Trao cúp vô địch cho đội bóng Tâm FC, giải Nhì thuộc về đội Tấn Thành FC và giải ba cho đội bóng Gas Đồng Nơ. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới, cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.