ĐẢNG ỦY CÔNG AN HUYỆN TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TRIỂN KHAI NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thứ ba - 26/03/2024 18:53 200
Vừa qua, ngày 15 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy Công an huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí Huỳnh Văn Thành, TVHU, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi sinh hoạt. Tham dự còn có 68 đồng chí là cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.
Quang cảnh hội nghị.
Đây là nội dung mà Đảng ủy Công an huyện thực hiện kế hoạch số 191-KH/HU, ngày 05/3/2024 của Huyện ủy Hớn Quản về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng;
Tại buổi sinh hoạt, đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ đã được tuyên truyền, giới thiệu, nghiên cứu toàn văn bài viết. Nhất là những nội dung trọng tâm, Những thông điệp, nhiệm vụ trọng tâm mà đồng chí Tổng Bí thư gửi đến toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong giai đoạn cách mạng mới.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Huỳnh Văn Thành, TVHU, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: bài viết của đồng chí Tổng Bí thư là tài liệu rất quan trọng đối với cả hệ thống chính trị nói chung, lực lượng Công an nhân dân, trong đó có lực lượng Công an huyện Hớn Quản nói riêng. Việc nghiên cứu, học tập nội dung của Bài viết là việc làm rất quan trọng của cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, đặc biệt là lực lượng Công an Nhân dân. Đồng chí yêu cầu các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tập trung nghiên cứu, học tập, tuyên truyền sâu rộng nội dung Bài viết, gắn với nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Tác giả bài viết: NT-BTGHU