HỚN QUẢN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG TÀU Ô

Thứ tư - 26/07/2023 09:11 598
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 26/7 Huyện ủy - HĐND - UBND –UBMTTQ huyện Hớn Quản long trọng tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Trung Đoàn Bộ binh 736, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND-UBMTTQVN và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, thị trấn Tân Khai và xã Thanh Bình đã tham dự.
HỚN QUẢN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG TÀU Ô
Tại lễ viếng đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì mục tiêu lý tưởng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đứng trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ. toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Hớn Quản quyết tâm kế tục và phát huy những truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển.
Dịp này Lãnh đạo huyện Hớn Quản cũng đã viếng tượng Đài chiến thắng Chốt chặn Tàu Ô.

Đoàn đại biểu dâng hương trên Tượng đài liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp hương trên Tượng đài Liệt sỹ

Lãnh đạo huyện thắp nhang trên phần ghi danh các anh hùng liệt sỹ

Lãnh đạo huyên thắp nhang lên phần mộ Liệt sỹ