ĐỒNG CHÍ QUÁCH THỊ ÁNH – TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY GẶP GỠ ĐOÀN ĐẠI BIỂU HUYỆN HỚN QUẢN TRONG NGÀY DỰ ĐẠI HỘI CHÍNH THỨC CÔNG ĐOÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC, LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Thứ sáu - 21/07/2023 14:51 809
Sáng ngày 21/7, đồng chí Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thay mặt Thường trực Huyện ủy đã gặp gỡ Đoàn đại biểu huyện Hớn Quản trong ngày dự Đại hội chính thức Công đoàn tỉnh Bình Phước, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại Trung tâm Hội nghị Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Đồng chí Quản Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu tham dự ĐH Công đoàn tỉnh Bình Phước, lần thứ XII, NK 2023   2025
Đồng chí Quản Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu tham dự ĐH Công đoàn tỉnh Bình Phước, lần thứ XII, NK 2023 2025
Tại buổi gặp gỡ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã báo cáo tình hình đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động huyện tham dự Đại hội với đồng chí Bí thư Huyện ủy: Theo đó, đoàn đại biểu huyện Hớn Quản dự Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 có 09 đại biểu, trong đó có 01 đại biểu đương nhiên và 08 đại biểu được bầu tại Đại hội Công đoàn cấp huyện, đại diện cho trên 3000 công đoàn viên trên địa bàn huyện. Các đại biểu tham dự Đại hội đã nghiêm túc nghiên cứu văn kiện Đại hội, chuẩn bị nội dung phát biểu tại Đại hội, mang tiếng nói của đoàn viên công đoàn huyện, góp phần vào thành công của Đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Quách Thị Ánh– Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ những tình cảm và kỳ vọng, đồng chí mong muốn mỗi đại biểu tham dự Đại hội phát huy cao tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ, nghiêm túc tiếp thu Nghị quyết của Đại hội để quán triệt tới công đoàn viên toàn huyện.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện Ủy đã trao tặng quà động viên đến các đại biểu tham dự Đại hội. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, thay mặt cho đoàn đại biểu tham dự Đại hội cảm ơn Thường trực Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng, đồng thời tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Huyện ủy: Sau Đại hội, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hiệu quả Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Hớn Quản lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gắn với thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Bình Phước, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; kịp thời hướng dẫn Công đoàn cơ sở trực thuộc xây dựng Chương trình hành động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hớn Quản lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tác giả bài viết: Xuân Cảnh: VHTT